English
/uploaded/banner/banner%20anh%20tk/s.png

Thuỷ Cung Kim Quy Hoành Tráng Sắp Xuất Hiện Ở Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ có những bãi biển trong xanh, tuyệt đẹp, nhiều khu nghỉ dưỡng xịn sò, nơi đây còn có một thuỷ cung Kim Quy vô cùng hoành tráng sắp xuất hiện. Cùng hóng ngày nơi đây chính thức mở cửa thôi nào.

Thuỷ cung Kim Quy siêu lớn, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á là một công trình hoành tráng tại Vinpearl Land Phú Quốc 2, với diện tích lên đến 15.000m² đủ sức mang cả đại dương rộng lớn cho bất cứ một du khách nào tới đây.Với khuôn viên rộng lớn cùng thiết kế bề ngoài hình con rùa biển khổng lồ chính là điểm nhấn ấn tượng nhất mà thuỷ cung mang lại. Đó cũng chính là lý do vì sao có tên gọi “thuỷ cung Kim Quy”.

 

Đến với thuỷ cung Kim Quy, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các thuỷ cung khác đã từng xuất hiện ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Rất nhiều loài cá quý hiếm cũng như những loài cá có kích thước khổng lồ sẽ xuất hiện tại đây để mô phỏng lại thế giới đại dương hoang dã phiên bản 1:1.

Bạn sẽ như lạc giữa một thuỷ cung đẳng cấp quốc tế, tựa như thế giới trên phim Hollywood của anh hùng Aquaman hay nàng tiên cá Ariel. Ngoài ra bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới của hàng triệu sinh vật biển độc đáo.

Được biết, ngay ở lối vào thuỷ cung là bể chính với sức chứa 15.500 m³ nước sẽ nằm trong top 5 bể lớn nhất thế giới với các tấm kính khổng lồ của bể cao tới 8m x 25m. Nơi đây được chia làm 5 phân khu khác nhau: thế giới sứa, thế giới cá, thế giới chim cánh cụt, thế giới cá mập hung dữ và thế giới các loài khổng lồ. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng được trông đợi ở Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Theo Monster

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *