Tiếng Việt

About us

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn - sứ mệnh

Thế mạnh vượt trội của VTTC là kết hợp giữa kinh doanh Thương mại và Du lịch. VTTC đã khẳng định vị trí của một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại vật tư, thiết bị, phụ tùng cho nhu cầu sản xuất của các đơn vị trong ngành công nghiệp khai thác than, khoáng sản và các ngành kinh tế khác.

VTTC hiện nay có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh, cơ sở kinh doanh ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Lâm Đồng; Các khách sạn Biển Đông tại trung tâm du lịch Hạ Long và khách sạn Vân Long tại thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh
 
Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại - VINACOMIN (VTTC) tiền thân là Công ty Du lịch Than Việt Nam, là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Tổng Công ty Than Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 2778/QĐ-TCCB ngày 25/9/1996 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/10/1996.

Ngày 27/10/2004, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp có Quyết định số 104/2004/QĐ-BCN về việc chuyển Công ty Du lịch và Thương mại Than Việt Nam thành Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Than Việt Nam (VTTC), Công ty chính thức đi vào hoạt động theo Luật Doanh nghiệp kể từ ngày 01/11/2004.

Sau khi Chính phủ thành lập Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) gồm Tập đoàn Than Việt Nam và Tổng công ty khoáng sản Việt Nam (nay đổi tên viết tắt thành VINACOMIN) thì tên công ty đổi thành Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại - VINACOMIN (VTTC).

Sau hơn 24 năm, cùng với những thay đổi của VINACOMIN, công ty có những thay đổi để phù hợp và phát triển. Hiện nay công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh, các cơ sở kinh doanh ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Lâm Đồng.
Gửi yêu cầu x
CONSULTING YOUR MEMORY TRIP Always have the best price available according to your needs
Full name *
Telephone *
E-Mail
Request *