English

VTTC KỶ NIỆM 27 NĂM THÀNH LẬP (25/9/1996 – 25/9/2023)

Sáng ngày 25/9/2023, tại trụ sở Công ty và các Chi nhánh, Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại - VINACOMIN đã được tổ chức trực tuyến trong không khí trang trọng và đong đầy cảm xúc phấn khởi, tự hào.
 

Đại biểu Công ty tham dự Lễ kỷ niệm tại điểm cầu Hà Nội .
 

Lễ kỷ niệm năm nay diễn ra trong phạm vi nội bộ Công ty với sự hiện diện của 45 đại biểu  là thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, BCH Đảng Ủy, Ban giám đốc điều hành, Chủ tịch Công Đoàn, Bí Thư đoàn Thanh niên, các Trưởng – Phó phòng Công ty và Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng Trưởng phòng các đơn vị.

Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu khai mạc và điểm qua những dấu mốc quan trọng trong 27 năm hình thành, phát triển Công ty. Theo dòng thời gian, mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm, biến động về mô qui mô hoạt động, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức nhân sự, vốn liếng, cơ sở vật chất …nhưng kinh doanh du lịch vẫn là lĩnh vực nòng cốt và luôn được các thế hệ lãnh đạo Công ty quan tâm đặc biệt. Kinh doanh thương mại ra đời sau cũng đã gây dựng và duy trì được một số mặt hàng cốt lõi, mang lại hiệu quả kinh tế cao, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chung của toàn Công ty trong 20 năm trở lại đây. Qua 27 năm, các thế hệ lãnh đạo và người lao động VTTC đã chạm tới vô vàn cung bậc khó khăn, thử thách của thương trường, của cơ chế chính sách và gồng mình trước thiên tai, địch họa, nhưng thật đáng tự hào vì VTTC vẫn đứng vững và duy trì phong độ phát triển ổn định; đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước; đảm bảo quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu và  người lao động ngay cả trong thời kỳ ngành du lịch khủng khoảng nghiêm trọng do dịch bệnh kéo dài.


Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí Thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc .

Tiếp nối những chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty, Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc cũng đã chia sẻ về tình hình hoạt động chung và những thay đổi trọng yếu của đơn vị qua các thời kỳ; đồng thời thay mặt người lao động đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến HĐQT, Ban lãnh đạo điều hành Công ty đã luôn quan tâm, hỗ trợ đơn vị kịp thời tháo gỡ khó khăn và tạo cơ hội cho đơn vị phát huy những thế mạnh riêng có để phát triển SXKD, ổn định việc làm, chăm lo đời sống cho người lao động trong suốt những năm qua.
 


Đại biểu CN Quảng Ninh tại điểm cầu Hạ LongĐại biểu CN Vân Long tại điểm cầu Cẩm Phả


Ông Trần Tất Thành – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội phát biểu.

Thay mặt tổ chức Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Tùng – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu chúc mừng Ban lãnh đạo và người lao động Công ty nhân kỷ niệm 27 năm thành lập. Ông Tùng cũng khẳng định trong suốt thời gian qua, được sự hỗ trợ, đồng thuận của Ban lãnh đạo Công ty và đơn vị, tổ chức Công đoàn trong Công ty luôn thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công đoàn VTTC là thành viên của Công đoàn TKV và đoàn viên của VTTC được quan tâm, hỗ trợ nhiều mặt. Những yếu tố đó tạo nên sự đoàn kết, gắn bó của người lao động với doanh nghiệp, góp phần rất lớn giúp Công ty vững vàng vượt khó và phát triển ổn định 27 năm qua..


Ông Nguyễn Thanh Tùng – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu.

Thay mặt người lao động khối kinh doanh du lịch – bà Trần Thị Minh Nghĩa một trong số ít cán bộ có thâm niên công tác nhiều năm tại Công ty đã xúc động chia sẻ tâm tư tình cảm và bày tỏ niềm tự hào bởi đã được gắn bó, cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty.


Bà Trần Thị Minh Nghĩa – Trưởng phòng DLLH chia sẻ tâm tư

Ông Phạm Đăng Phú - Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ niềm tự hào khi nghe phát biểu của các cán bộ trong Công ty và biểu dương sự nỗ lực bền bỉ của đội ngũ cán bộ, người lao động toàn Công ty. Trong vai trò là Người đại diện quản lý phần vốn của TKV tại Công ty – ông Phú cũng khẳng định, hiện nay mặc dù VTTC là đơn vị liên kết của TKV nhưng VTTC đã tạo được sự gắn kết hiệu quả với TKV bằng chính tâm huyết của người lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ.
Trong giai đoạn tiếp theo, canh tranh trên thị trường sẽ ngày càng khốc liệt hơn, để tiếp tục thành công và phát triển, đội ngũ nhân sự của VTTC càng cần đoàn kết, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, hoàn thiện và củng cố thương hiệu VTTC mạnh hơn; phấn đấu đạt được vị thế, thành quả rực rỡ hơn khi tới thời khắc kỷ niệm 30 năm thành lập.


Ông Phạm Đăng Phú - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

Thay mặt Ban lãnh đạo và người lao động Công ty, giám đốc Nguyễn Mạnh Toàn cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT. Giám đốc cam kết sẽ cùng đội ngũ cán bộ Công ty nỗ lực phấn đấu để Công ty hoạt động hiệu quả và phát triển ổn định, an toàn, bền vững hơn trong những năm tiếp theo.

Kết thúc buổi Lễ kỷ niệm, Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thế hệ lãnh đạo và người lao động qua các thời kỳ đã đồng hành, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển Công ty; đồng thời gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe – thành công tới toàn thể CBNV đang làm việc tại VTTC và bày tỏ sự tin tưởng, với hành trang tuổi 27 trưởng thành,  đội ngũ VTTC sẽ tiếp tục bước đi mạnh mẽ và thành công trên con đường phát triển phía trước; và chuẩn bị hành trang đủ đầy cho Lễ kỷ niệm 30 năm thành lâp Công ty thực sự xứng tầm.

 Một số hình ảnh đẹp tại buổi Lễ: 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *