English

CÁC ĐƠN VỊ TRONG VTTC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KÌ 2023-2028

Cuối tháng 11 đầu tháng 12/2022, lần lượt 04 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC)  đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn bộ phận, nhiệm kì 2023-2028.


Đại hội công đoàn Cơ quan Công ty tại Hà Nội.
 

Đại hội Công đoàn của 04 bộ phận trong Công ty đã thông qua Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong nhiệm kỳ 2017 -2022, BCH Công đoàn các bộ phận trong Công ty dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của BCH Công đoàn Công ty đã luôn bám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ và Thỏa ước lao động tập thể tại đơn vị. Do đó, đã góp phần rất lớn đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người lao động và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động vừa phát huy khả năng sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, vừa được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và nhận thức chính trị.
 

Các đoàn viên Chi nhánh Quảng Ninh tại Đại hội Công đoàn Chi nhánh nhiệm kỳ 2023 - 2028

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn các bộ phận, các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy và BCH Công ty đã ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của BCH Công đoàn các bộ phận và các đoàn viên trong mọi hoạt động kinh tế chính trị của từng đơn vị nói riêng và của toàn Công ty nói chung; Đồng thời đặt niềm tin tưởng và kỳ vọng BCH Công đoàn bộ phận khóa mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động một cách lành mạnh và hài hòa với lợi ích của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển ổn định và bền vững của cả 2 bên.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn - Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội.

Đại hội Công đoàn các bộ phận đã thực hiện đầy đủ và bài bản nội dung quan trọng trong Chương trình nghị sự đó là tổ chức bỏ phiếu công khai bầu Ban chấp hành khóa mới Nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028. Theo đó, 14 cán bộ đoàn viên ưu tú, có năng lực và tâm huyết tại 04 đơn vị đã được bầu vào BCH Công đoàn 04 bộ phận. Đây chính là lực lượng nòng cốt tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ của Tổ chức công đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của VTTC trong giai đoạn mới.


Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng: Chủ tịch công đoà Công ty - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Mặc dù hoạt động kiêm nhiệm và ngân sách của Công đoàn bộ phận đều khá hạn hẹp, tuy nhiên tại Đại hội lần này, BCH Công đoàn các bộ phận nhiệm kỳ 2017 -2022 đều quyết định khen thưởng cho những đoàn viên tiêu biểu, gương mẫu, có đóng góp tích cực trong các công tác đoàn thể và phong trào thi đua lao động sáng tạo trong nhiệm kỳ vừa qua.


BCH công đoàn Cơ quan khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt trước Đại hội.


Khen thưởng đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu nhiệm kỳ 2017-2022


Khen thưởng đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu nhiệm kỳ 2017-2022

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội.


 

 
 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *