English

VTTC HỘI NGỘ CÁC BẬC LÃO THÀNH NHÂN DỊP TẤT NIÊN NHÂM DẦN - 2022 VÀ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 26/12/2022, tại Novotel Suites Hanoi, Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc và BCH Công đoàn Công ty CP Du lịch & Thương mại – Vinacomin (VTTC) đã tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ Công ty và người lao động Cơ Quan Công ty đã nghỉ chế độ. Đây là nét đẹp văn hóa được VTTC duy trì hàng năm mỗi dịp Tết đến – xuân về.
 
Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo về tình hình hoạt động và kết quả SXKD của Công ty trong năm 2022.

Trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo và cán bộ hưu trí, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của Công ty 26 năm qua, Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo về tình hình hoạt động và kết quả SXKD của Công ty trong năm 2022 - một năm nhiều biến động và thách thức đối với đội ngũ cán bộ đương nhiệm và người lao động của VTTC.

Ông Trần Thế Thành – Chủ tịch HĐQT phát biểu chia sẻ với các bậc lão thành của Công ty.
 
Thay mặt HĐQT Công ty, ông Trần Thế Thành – Chủ Tịch HĐQT chia sẻ với các bậc tiền bối về bối cảnh chung, những khó khăn riêng mà VTTC phải đối mặt và những giải pháp sáng tạo, quyết liệt mà Ban lãnh đạo Công ty đã triển khai trong năm 2022 để phục hồi hoạt động SXKD sau đại dịch Covid, giữ vững thu nhập ổn định cho người lao động; và trên tất cả, những nỗ lực ấy đã giúp cho Công ty luôn đứng vững, phát triển, sẵn sàng tâm thế bước vào năm 2023 với khát vọng chuyển mình, thành công cao hơn nữa.

Ông Trần Văn Thành – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty (2001 – 2011) phát biểu.
 
Đáp lại sự đón tiếp trọng thị của Công ty, các cán bộ lãnh đạo lão thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đương nhiệm và chúc mừng những thành công mà toàn Công ty đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời, các bậc tiền bối cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quản lý điều hành và những góc nhìn chiến lược cho sự phát triển lâu dài của Công ty. Qua đó, bày tỏ niềm tin và kỳ vọng rằng: với năng lực, nhiệt huyết và sức trẻ của Ban lãnh đạo, với sự đoàn kết đồng lòng của người lao động, năm 2023 VTTC sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD.

Ông Ngô Văn Lạc – Nguyên Giám đốc đầu tiên của Công ty phát biểu

Ông Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch HĐQT đầu tiên của Công ty phát biểu

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Nguyên Phó Giám đốc Công ty.

Nhân dịp Tất Niên Nhâm Dần – chuẩn bị đón Xuân Quý Mão - 2023, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Mạnh Toàn gửi lời chúc các CBNV đã nghỉ hưu cùng gia đình một năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng và mong muốn các cô/chú/anh/chị sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ Công ty trong tâm thế tích cực đối với các giải pháp mới mà Công ty đã, đang và sẽ mạnh dạn triển khai trên mọi lĩnh vực công tác nhằm mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, đảm bảo quyền lợi của người lao động, lợi ích của cổ đông và đóng góp thiết thực cho xã hội. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm phấn khởi, tràn đầy hy vọng của cả các bậc tiền bối và các cán bộ đương nhiệm của VTTC. Tất cả cùng chung một niềm tin, mỗi CBNV của VTTC dù đã nghỉ hưu hay còn đang tại vị, sẽ luôn tích cực góp sức ủng hộ VTTC theo cách riêng của mình, để mỗi dịp Tết đến xuân về lại được ngồi bên nhau hân hoan chia sẻ thành tựu phát triển mới mẻ và rực rỡ hơn của VTTC.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *