English

VTTC SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD QUÝ I và TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ SXKD QUÝ II NĂM 2023

Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho các chiến dịch kinh doanh quý II, sáng ngày 10/4/2023 Hội nghị sơ kết ng tác SXKD quý I và triển khai nhiệm vụ SXKD quý II năm 2023 của ng ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin được tổ chức trực tuyến  tại 3 điểm cầu Hà Nội – Hạ Long – Cẩm phả Quảng Ninh.

Hội nghị có sự hiện diện của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm Soát, Ban lãnh đạo điều hành, Chủ tịch ng đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên, các Trưởng phòng ng ty cùng Ban lãnh đạo chuyên môn và đoàn thể của 03 Chi nhánh trực thuộc.
Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, ủy viên HĐQT, Giám đốc ng ty chủ trì Hội nghị

Điểm cầu Chi nhánh Vân Long

Điểm cầu Chi nhánh Quảng Ninh
Dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, ủy viên HĐQT, Giám đốc ng ty, Hội nghị đã nghe: Báo cáo tổng quát về tình hình SXKD quý I và Phương hướng,giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2023 của toàn ng ty; ý kiến tham luận của 03 Giám đốc Chi nhánh và 02 Phó giám đốc  ng ty. Qua đó cho thấy, kết quả thực hiện hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch SXKD toàn ng ty quý I/2023 đạt thấp không nằm ngoài quy luật chung của giai đoạn đầu năm và những yếu tố khó khăn khách quan của thị trường.
Báo cáo và các tham luận của lãnhh đạo ng ty và các Chi nhánh cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế chủ quan, dự liệu những khó khăn khách quan và xu hướng biến động của thị trường năm nay có thể ảnh hưởng đến hoạt động SXKD quý II cũng như cả năm 2023. Trên cở sở đó, thống nhất quyết tâm triển khai những giải pháp linh hoạt, tận dụng mọi nguồn lực nhằm đẩy mạnh các mảng kinh doanh có lợi thế của từng đơn vị, bộ phận. Đặc biệt, cần tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành trong quý II và III, đảm bảo tối ưu hiệu quả SXKD của lĩnh vực cốt lõi này ngay trong mùa cao điểm để góp phần hiện thực hóa  mục tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD cả năm của toàn ng ty.Ông Trần Thế Thành – Chủ tịch HĐQT ng ty phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Thế Thành – Chủ tịch HĐQT ng ty ghi nhận những nỗ lực của Ban lãnh đạo và người lao động toàn ng ty trong quá trình triển khai nhiệm vụ SXKD quý I. Chủ tịch đánh giá, quý I vừa qua ng ty đã đạt được những kết quả mang tính chất bản lề, tạo điều kiện cần thiết để các quý sau bứt phá thuận lợi hơn. Chủ tịch HĐQT cũng yêu cầu, bước vào thực hiện nhiệm vụ quý II, bên cạnh mục tiêu hiệu quả, lãnh đạo từ ng ty đến đơn vị phải luôn chú trọng chỉ đạo, giám sát đảm bảo an toàn trên mọi lĩnh vực ng tác: An toàn vệ sinh thực phẩm; An toàn lao động; An toàn tài chính – thương mại… ; Đồng thời, luôn xác định TKV là thị trường chủ lực và giữ vững thị trường này với tất cả các mảng kinh doanh của ng ty.
Thay mặt Ban lãnh đạo và người lao động ng ty, Giám đốc ng ty cảm ơn những đánh giá và chỉ đạo sát sao của Chủ tịch HĐQT. Qua diễn đàn Hội nghị, Giám đốc quán triệt toàn thể đội ngũ nhân sự chủ chốt của ng ty phải nâng cao tinh thần chủ động, sự gắn kết trên dưới, cùng chia sẻ, hỗ trợ nhau trong SXKD cũng như trong ng tác quản lý, quản trị điều hành. Từ đó củng cố sức mạnh chung, kịp thời tháo gỡ những khó khăn trước mắt và tận dụng nhiều cơ hội thuận lợi hơn giúp cho ng ty thực hiện tốt kế hoạch SXKD quý II và các quý tiếp theo; đảm bảo hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD cả năm 2023 và phát triển mạnh hơn trong năm sau.

Những hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị:
Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *