English

VTTC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Ngày 14/07/2022, tại Khách sạn Vân Long - Cẩm Phả - Quảng Ninh, Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin (VTTC) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm, công ty đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tổ chức, quản lý và điều hành các lĩnh vực công tác một cách linh hoạt; kịp thời nắm bắt cơ hội và khắc phục những khó khăn do biến động khách quan của thị trường và nguồn lực thực tế của Công ty. Do đó, đảm bảo mọi hoạt động trong toàn Công ty vận hành thông suốt, an toàn và hầu hết các chỉ tiêu SXKD trọng yếu đã đạt xấp xỉ 50% kế hoạch. Đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh Du lịch lữ hành của Công ty đã có sự khởi sắc rõ rệt sau khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn du lịch. Doanh thu và GTSX  du lịch  lữ hành 6 tháng đầu năm nay đạt cao hơn so với cùng kỳ năm trước, thậm chí cao hơn cùng kỳ năm 2019 (năm chưa có đại dịch Covid xảy ra)

Tại diễn đàn Hội nghị lần này, lãnh đạo đại diện 03 khối kinh doanh chính của Công ty và giám đốc các Chi nhánh đã phát biểu tham luận phân tích, đánh giá về những kết quả nổi bật đạt được -  những vướng mắc đã và đang cần tháo gỡ trong quá trình triển khai hoạt động SXKD của khối và của đơn vị mình; Đồng thời mạnh dạn đề xuất một số giải pháp cụ thể và đều thể hiện quyết tâm rất cao với mục tiêu hoàn thành toàn diện và vượt mức kế hoạch SXKD cả năm.


Ông Nguyễn Trung Tuyến - PGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị


Bà Nguyễn Quỳnh Phương - PGĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị


Ông Trần Tất Thành - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội phát biểu tại Hội nghị


Ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị


Ông Trần Trung Hiếu - Giám đốc Chi nhánh Vân Long phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, UVHĐQT, Giám đốc Công ty ghi nhận và bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả khả quan mà toàn công ty đã đạt được trong nửa đầu năm nay. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Toàn gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ - người lao động trong Công ty đã đồng lòng, nỗ lực, tậm huyết với công việc được giao tạo nên hiệu quả SXKD thiết thực cho bộ phận, đơn vị nói riêng và phối hợp tạo nên thành công chung của toàn công ty.

Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Bí thư ĐU, UVHĐQT, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Trên cơ sở đánh giá tổng thể tình hình thực hiện hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm so với nhiệm vụ kế hoạch cả năm 2022, dự liệu bối cảnh, điều kiện SXKD của Công ty 6 tháng cuối năm có thuận lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, Giám đốc Công ty đã có những ý kiến chỉ đạo sắc nét, cụ thế, yêu cầu từng bộ phận, đơn vị phải tập trung triển khai ngay để đảm bảo hoàn thành thật tốt nhiệm vụ quý III và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2022. Đồng thời, Giám đốc cũng đưa ra một số giải pháp mang tính chiến lược cần thực hiện từ nay đến cuối năm 2022, nhằm tạo thế chủ động và nâng cao năng lực vận hành cho các năm tiếp theo.

Tại Hội nghị, 05 tập thể nhỏ và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất 6 tháng đầu năm 2022 đã được Công ty khen thưởng. 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *