English

VTTC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD THƯƠNG MẠI GIAI ĐOẠN 2020-2022 và TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2023

Sáng ngày 28-10-2022, tại thành phố Hạ Long, Hội nghị tổng kết kinh doanh thương mại giai đoạn 2020-2022 và triển khai nhiệm vụ 2023 của Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin (VTTC) đã diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở...


Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết Kinh Doanh Thương mại

Hội nghị có sự tham dự của 12 thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty và các Chi nhánh cùng 40 CBNV thuộc 05 bộ phận kinh doanh thương mại trong toàn Công ty. Đây là diễn đàn chuyên môn chính thức lần đầu tiên được tổ chức riêng cho khối kinh doanh thương mại của VTTC.

Với vai trò Chủ trì Hội nghị, bà Nguyễn Quỳnh Phương – Phó giám đốc phụ trách Thương mại đã trình bày báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện hoạt động  kinh doanh Thương mại của Công ty giai đoạn 2020-2022; đồng thời đưa ra mục tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của từng bộ phận và toàn khối năm 2023.

 Bà Nguyễn Quỳnh Phương – Phó Giám đốc phụ trách Thương mại trình bày Báo cáo tổng kết

Đặc biệt, tại diễn đàn Hội nghị lần này, cả 05 bộ phận thương mại trong Công ty đều có bài tham luận giới thiệu chi tiết, bài bản về một số máy móc, thiết bị có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, có hiệu quả ứng dụng cao trong ngành công nghiệp khai khoáng. Trên cơ sở đó, từng bộ phận đã chủ động đề xuất những giải pháp cụ  thể nhằm mở rộng thị phần cung cấp các loại máy móc, thiết bị công nghệ này vào các đơn vị SX than – khoáng sản, góp phần nâng cao hiệu quả SXKD cho đơn vị nói riêng và Công ty nói chung.

 Ông Nông Văn Đàm – TP.KDTM Chi nhánh Quảng Nình trình bày tham luận

Ông Đặng Hồng Quân – PP.KDTM Chi nhánh Vân Long trình bày tham luận


Ông Giang Trung Lộc – CV P.XNK2 Công ty trình bày tham luận

Ông Lê Đức Vinh – CV P.KDTM Chi nhánh Hà Nội
 trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty đánh giá cao công tác tổ chức  hội nghị lần này cũng như nội dung tham luận các bộ phận đã trình bày. Giám đốc ghi nhận, qua diễn đàn Hội nghị này, từng đơn vị/bộ phận kinh doanh thương mại trong Công ty đã thể hiện sự chủ động tìm tòi các giải pháp linh hoạt hơn trong kinh doanh và cũng cởi mở, chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Điều này chứng tỏ diễn đàn này là sự khởi đầu thuận lợi đánh dấu bước thay đổi cách nhìn nhận của anh/chị/em trong khối về sức mạnh phối hợp. Giám đốc tin tưởng rằng, sau Hội nghị này, các đơn vị/bộ phận thương mại của Công ty sẽ còn có những cuộc trao đổi sâu hơn về nghiệp vụ kinh doanh thương mại; đồng thời phải cập nhật, chia sẻ tài liệu, công nghệ, đối tác…tạo thành nguồn tài nguyên chung của toàn khối để các bộ phận thương mại trong Công ty đều có thể khai thác, sử dụng một cách thuận tiện và hiệu quả. Giám đốc cũng đã chia sẻ về bối cảnh, tình hình SXKD khó khăn của các đơn vị trong TKV năm 2023 (thị trường chủ lực của Công ty); đồng thời quán triệt anh/chị/em làm thương mại phải tích cực bám sát, nghiên cứu tìm ra các giải pháp công nghệ, thiết bị phù hợp, thích ứng linh hoạt với điều kiện SXKD mới của khách hàng.

 
Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt CBNV trong khối thương mại, bà Nguyễn Quỳnh Phương – PGĐ Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc và chúc các bộ phận thương mại trong Công ty phát huy những lợi thế hiện có và gắn kết, phối hợp triển khai chỉ đạo của Giám đốc  để cán đích năm 2022 thành công và có sự chuẩn bị thật tốt cho năm 2023 phát triển mạnh mẽ hơn. 


 Bà Nguyễn Quỳnh Phương – PGĐ Công ty tiếp thu chỉ đạo

Với ý nghĩa tổng kết hạt động 3 năm của khối, nhằm động viên khích lệ anh/chị/em làm thương mại đã nỗ lực lực vượt qua giai đoạn khó khăn kéo dài do dịch bệnh Covid, duy trì hiệu quả tăng trưởng của mảng kinh doanh cốt lõi, trong khuôn khổ Hội nghị, Giám đốc Công ty đã trao phần thưởng cho 05 tập thể và 07 cá nhân đã có có thành tích xuất sắc, nổi bật trong hoạt động kinh doanh thương mại của công ty giai đoạn 2020-2023. 

Các tin khác

Gửi yêu cầu x
TƯ VẤN CHO BẠN CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ Luôn sẵn có giá tốt nhất theo bất cứ nhu cầu bạn cần
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Yêu cầu *